ข่าวทั่วไป
04/09/2561
เรื่อง รายชื่อทีมที่ได้รับรางวัลการประกวดคลิป รับน้องสร้างสรรค์ ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ webmaster

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กำหนดจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อถ่ายทอดความสัมพันธ์ของนักศึกษารุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ยังส่งผลให้เกิดความสามัคคี มีระเบียบวินัย ความภาคภูมิใจในสถาบัน และมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันฉันท์น้องพี่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจึงกำหนดจัดประกวดคลิปวีดีทัศน์ “การรับน้องใหม่อย่างสร้างสรรค์” ขึ้นโดย บัดนี้ได้สิ้นสุดการส่งคลิปเข้าประกวด และได้มีการตัดสินให้คะแนนการประกวด ในวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ โดยมีทั้งสิ้น ๔ รางวัล ดังนี้ ๑. รางวัลชนะเลิศอันดับ ๑ ได้แก่ สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา ๒. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑ ได้แก่ สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย (2) ๓. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ ได้แก่ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ๔. รางวัลชมเชย ได้แก่ สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยทุกทีมที่มีรายชื่อขอมีการมอบรางวัลในวันที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๑ กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องใหม่ สายใยน้องพี่ Freshy Day ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

0006 รายชื่อผู้สมัครที่มีสิทธิเข้ารับการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ 10/10/2561
0005 ฐานข้อมูลท้องถิ่นราชบุรี ประจำปี 2561 10/10/2561
0004 กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 10/10/2561
0003 รายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์/อนุมัติให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) 04/09/2561
0002 แบบฟอร์มขออนุญาตจัดตั้งชมรม 04/09/2561
0001 แนวปฏิบัติการเบิกจ่ายตรงเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลประเภทผู้ป่วยนอก(เพิ่มเติม) 08/08/2561