คณะผู้บริหาร

ชื่อ - สกุล : อาจารย์ ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์
ตำแหน่ง : คณบดีคณะครุศาสตร์

ชื่อ - สกุล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์รักตวรรณ ศิริถาพร
ตำแหน่ง : รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายงานบริหารและงานวิชาการ

ชื่อ - สกุล : อาจารย์ ดร.วนิดา สาระติ
ตำแหน่ง : รองคณบดีคณะครุศาสตรฝ่าย์การวางแผนและการประกันคุณภาพการศึกษา

ชื่อ - สกุล : อาจารย์นิตยา เรืองมาก
ตำแหน่ง :รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ชื่อ - สกุล : อาจารย์การญ์พิชชา กชกานน
ตำแหน่ง :ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายวิจัยและการพัฒนาการศึกษา

ชื่อ - สกุล : อาจารย์ประภาช วิวรรธมงคล
ตำแหน่ง : ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและประชาสัมพันธ์