คณะผู้บริหาร

ชื่อ - สกุล : อาจารย์ ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์
ตำแหน่ง : คณบดีคณะครุศาสตร์

ชื่อ - สกุล : อาจารย์ ดร.อนงค์ สระบัว
ตำแหน่ง : รองคณบดีคณะครุศาสตรฝ่ายการวางแผนการประกันคุณภาพการศึกษาและการบริการวิชาการ

ชื่อ - สกุล : อาจารย์นิตยา เรืองมาก
ตำแหน่ง :รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ชื่อ - สกุล : อาจารย์ ดร.เชาวฤทธิ์ พันธ์ทอง
ตำแหน่ง :รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายวิชาการงานวิจัยและประชาสัมพันธ์